Bảng Giá Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ Và Bé

Nội dung chính

Bảng Giá Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ Và Bé Số 1 TPHCM | An Gia Phát

Sơ Lược Về Một Số Chi tiết Của Bảng Báo Giá Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ Và Bé Của An Gia Phát Cung Cấp:

Với dịch vụ chăm sóc mẹ và bé của An Gia Phát, khách hàng không cần phải đắn đo, suy nghĩ về các dịch vụ khác, lo lắng không biết dịch vụ nào tốt và phù hợp hơn với gia đình bạn.

Chỉ với một khoản phí nhất định và 1 lần duy nhất, còn lại việc sàng lọc hồ sơ, sơ yếu lí lịch, bằng cấp, quá trình phỏng vấn và kinh nghiệm chăm sóc Giúp Việc An Gia Phát sẽ giúp bạn làm tất cả nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sẽ đáp ứng hết các nhu cầu của khách hàng, từ người trông bé trẻ tuổi đến người lớn tuổi, người trông trẻ kim luôn công việc nhà. Sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu khách hàng đề ra.

Tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu của từng nhà, nên mỗi nhà sẽ có những mức giá khác nhau, bảng giá chỉ đưa ra tính cụ thể và minh bạch, không thể giống nhau về giá cả của từng khách hàng.

Có nhiều loại dịch vụ chăm sóc mẹ và bé để khách hàng lựa chọn như dịch vụ nuôi sanhdịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh uy tín nhất TPHCM, giúp quý khách có thể lựa chọn từng gói dịch vụ khách nhau.

 

Bảng Báo Giá Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ Và Bé Tại Nhà và Chăm Sóc Bé Tại Bệnh Viện, Minh Bạch, Cụ thể Và Chi Tiết ( Giá Cả Sẽ Có Thể Thay Đổi Vào Dịp Lễ, Tết )

STT NỘI DUNG CÔNG VIỆC NGƯỜI CHĂM SÓC ĂN UỐNG THỜI GIAN THÀNH TIỀN
1 Chăm sóc mẹ và bé tại nhà Nữ Bao Ăn Ở 24/24 8.000.000Đ
2 Chăm sóc mẹ và bé tại bệnh viện Nữ Tự Túc 24/24 500.000Đ
3 Chăm sóc bé tại nhà ( không làm việc nhà ) Nữ Bao Ăn Ở 24/24 7.000.000Đ
4 Chăm sóc bé tại nhà ( làm hết công việc nhà ) Nữ Bao Ăn Ở 24/24 8.500.000Đ
5 Chăm sóc bé tại bệnh viện Nữ Tự Túc 24/24 400.000Đ

GHI CHÚ:

– Bảng giá chưa thống kê phí dịch vụ công ty

– Dịch vụ có hợp đồng, giấy tờ rõ ràng

Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ Và Bé Theo Nhu Cầu Khách Hàng:

  • Ngoài các nhiệm vụ chăm sóc bé thông thường như thay tả, cho bé uống sữa, những người giúp việc trông trẻ còn giúp gia đình bạn làm hết các công việc nhà, nấu ăn, đi chợ.
  • Với những người chăm sóc bé có tay nghề cao và đầy chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ chăm sóc cơ bản đến nâng cao, các cô chăm sóc có bằng cấp, chuyên môn bài bản.
  • Điều tuyệt vời là bảng giá dịch vụ chăm sóc mẹ và bé của An Gia Phát được cung cấp mà không có giá quá đắt vì Giúp Việc An Gia Phát hợp tác với tất cả các bệnh viện khắp TP.HCM nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tốt nhất đến với người dùng.

>>> Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thuê dịch vụ chăm sóc mẹ và bé, còn chần chờ gì mà không nhấc điện thoại gọi ngay chúng tôi. Với nhân viên tư vấn nhiệt và hiểu tâm lý khách hàng và người chăm sóc trông trẻ đầy chuyên nghiệp, đưa dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Hotline
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon